BECOME A LEADER COURSE 07 CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Ngày đăng: 10:31 PM 21/04/2023 - Lượt xem: 292

Khoá huấn luyện đặc biệt dành cho 200 Quản lý tập sự (QLTS) hiện đang cộng tác và làm việc tại Công ty cổ phần DStore (DStore) chi nhánh Hồ Chí Minh. Khởi đầu cho hành trình 2023 với một tâm thế thay đổi, học hỏi nâng cấp, tập trung đúng, hành động đúng để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc. Coach Is Leader, Leader Is Coach - những chiếc chìa khoá cho hành trình Khởi nghề, Khởi nghiệp, sự phát triển khi làm việc tại DStore và nâng cấp kỹ năng nền tảng cùng Công ty cổ phần huấn luyện Khởi nghiệp Việt Nam VSC (VSC).

200 Quản lý tập sự tham dự tại Khoá huấn luyện Become A Leader Course 07 Chi nhánh HCM.

 

Hành trình ngày 1 là những nguồn năng lượng và kiến thức tuyệt vời cùng Chủ tịch hội đồng quản trị DGroup Holdings (DGH) - Tổng giám đốc DStore Anh Hồ Huỳnh Duy. Tâm thế thay đổi đi cùng hành động quyết liệt để mang lại hiệu quả tốt nhất của đội ngũ Quản lý tập sự, cùng ngẫm và tìm ra chân dung của NHÀ LÃNH ĐẠO xuất sắc. Tại DStore không chỉ là bán hàng, xây dựng hệ thống kinh doanh bền vững mà tất cả phải luôn song hành cùng sự nâng cấp và phát triển bản thân, phát triển đội ngũ mỗi ngày.

 

Anh Duy cũng nhấn mạnh rằng: “Lãnh đạo chức danh dùng quyền lực để tác động để khiến người khác nghe mình, đây là lãnh đạo cấp trung bình. Lãnh đạo không chức danh dùng năng lực để gây ảnh hưởng lên người khác, đây mới là lãnh đạo cao nhất. Song hành cùng đó là sự phát triển ở mọi vai trò để xây dựng đội ngũ vững mạnh bên cạnh thiết lập tầm nhìn đủ lớn và cùng nhau hành động đi đến kết quả”.


Chủ tịch hội đồng quản trị DGroup Holdings (DGH) - Tổng giám đốc DStore Anh Hồ Huỳnh Duy đào tạo tại Khoá huấn luyện Become A Leader Course 07 Chi nhánh HCM.

 

Luôn chú trọng trong công tác đào tạo định hình vai trò của Ban lãnh đạo, và tâm thế nâng cấp thay đổi của đội ngũ Quản lý tập sự. Một khoá huấn luyện đặc biệt với 5 trạm, 2 ngày đã được diễn ra với rất nhiều bài học kinh nghiệm tích luỹ cho hành trình công việc dành cho đội ngũ này.

Viện trưởng Viện Khởi nghiệp thực tế RSI (RSI) Anh Lương Hoàng Hưng chia sẻ và nhắn gửi đến 200 QLTS tại khoá huấn luyện Become A Leader course 07 sự nhận thức và trưởng thành ở vai trò lãnh đạo.


Viện Phó thường trực Viện KNTT RSI - Chuyên gia cao cấp Anh Nguyễn Quang Huy đào tạo tại Khoá huấn luyện Become A Leader Course 07 Chi nhánh HCM.

 

Bài học giá trị đi từ kinh nghiệm thực chiến để tạo nên đội ngũ phát triển vững mạnh, và để trở thành một SMALL LEADER thực thụ bạn phải luôn chuẩn bị cho mình tâm thế học của một người mới hoàn toàn, sẵn sàng nâng cấp hoàn thiện bản thân. Một bản kế hoạch đầy đủ phải luôn đi cùng một sự cam kết, kỷ luật nghiêm khắc và một Leader không tham vọng, khao khát hành động thì không thể tạo nên một đội ngũ vững mạnh.

CEO VSC Anh Đặng Tuấn Tiến đào tạo tại Khoá huấn luyện Become A Leader Course 07 Chi nhánh HCM.

Chuyên gia VSC - Giám đốc đào tạo toàn quốc Anh Đặng Tiến Dũng đào tạo tại Khoá huấn luyện Become A Leader Course 07 Chi nhánh HCM.

Đội ngũ Giảng viên VSC - Ban Giám đốc chuyên môn, Trưởng Khu vực chi nhánh HCM đào tạo tại Khoá huấn luyện Become A Leader Course 07. (Tên và chức vụ trên các hình ảnh)

 

Học đi đôi với hành, không chỉ là kiến thức thực chiến mà nó còn là sự phối hợp từ các Quản lý tập sự để tìm ra câu trả lời lý giải cho mọi nan đề trong đội ngũ. Song hành cùng đó là sự cố vấn, đúc kết bài học của Ban lãnh đạo, Ban giám đốc để đội ngũ này tích luỹ bài học và vận dụng vào hệ thống kinh doanh hiệu quả.

 

Tất cả được xoay quanh bức tranh lớn, tầm nhìn lớn của chi nhánh HCM nói riêng và Doanh nghiệp  DGH, DStore nói chung. Song hành cùng đó là khao khát chiến thắng, sự đột phá phát triển trong từng bảng kế hoạch của các Phòng kinh doanh và mục tiêu vươn tầm cùng Doanh nghiệp lớn mạnh.

Đội ngũ QLTS nhận chứng nhận từ Viện KNTT RSI đã hoàn thành xuất sắc khoá huấn luyện.

 

Become A Leader - cái nôi đã đào tạo ra những thế hệ Leader thực thụ và những chiếc chìa khoá phát triển đột phá, xây dựng đội ngũ bền vững vươn cao, vươn xa. Chúc mừng các QLTS đã xuất sắc hoàn thành khoá huấn luyện và nhận chứng nhận tôn vinh. Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Viện khởi nghiệp thực tế RSI, Công ty cổ phần huấn luyện Khởi nghiệp Việt Nam VSC và Công ty cổ phần DStore cùng 200 Quản lý tập sự tại chi nhánh Hồ Chí Minh.

 

BT. KaMy

Facebook