ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TRONG KỶ NGUYÊN MỚI, NGÀY HỘI LIVESTREAM CHALLENGE 2023

Ngày đăng: 12:30 PM 02/10/2023 - Lượt xem: 1273

http://dmedia.vn/dinh-huong-nghe-nghiep-trong-ky-nguyen-moi-ngay-hoi-livestream-challenge-2023-d471372/Theo xu hướng của thời đại mới và sự phát triển của nền Công nghệ, hôm nay ngày 23/04/2023 Viện Khởi nghiệp thực tế RSI đã phối hợp cùng Quận đoàn và Trường Cao đẳng Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ đạo tổ chức chương trình sự kiện Định hướng…

Theo xu hướng của thời đại mới và sự phát triển của nền Công nghệ thế giới, Viện Khởi nghiệp thực tế, Công ty cổ phần huấn luyện Khởi nghiệp Việt Nam đã phối hợp cùng Quận đoàn và Trường Cao đẳng Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ đạo tổ chức chương trình sự kiện Định hướng nghề nghiệp trong kỷ nguyên mới và LiveStream Challenge thu hút hơn 1.000 người tham dự.

 

Trong khuôn khổ chương trình, các diễn giả tại tọa đàm "Định hướng nghề nghiệp trong kỷ nguyên số" đã chia sẻ các xu hướng mới trong công nghệ, những thay đổi trong quản lý và tổ chức Doanh nghiệp. Rất nhiều nội dung quan trọng, chiếc chìa khoá mở ra nhiều câu hỏi cho giới trẻ 2023 đến từ các đại diện Trường, Doanh nghiệp, Chuyên gia và Viện Khởi nghiệp thực tế RSI. Tận dụng tối ưu cộng nghệ số để gia tăng năng suất và một kỷ nguyên mới trong markerting với vai trò và sự nhận diện phát triển của các KOCs, KOLs, Tiktoker, Livestreamers, Youtuber… Nếu không thay đổi bạn sẽ rất nhanh bị thay thế!


Tọa đàm "Định hướng nghề nghiệp trong kỷ nguyên số" cùng các Diễn giả.

Hơn 1.000 người tham dự tại chương trình sự kiện Định hướng nghề nghiệp trong kỷ nguyên mới và LiveStream Challenge.

Chia sẻ tại tọa đàm, ông Hồ Huỳnh Duy – Chủ tịch HĐQT Dgroup Holdings – cho rằng trước những công cụ trí tuệ nhân tạo (AI), đặc biệt là ChatGPT ngày càng phổ biến, đội ngũ SEO, marketing của Dgroup Holdings đã quyết liệt và đưa ra những ý tưởng nhanh chóng. Theo ông Huỳnh Duy, ChatGPT có ưu điểm thông minh, sáng tạo, nhanh và hiệu quả. Do đó ở thời điểm này doanh nghiệp quyết tâm ứng dụng công cụ mới để tăng hiệu quả.

 

Ở vai trò cố vấn và điều hành doanh nghiệp, ông Nguyễn Tấn Huy – Tổng thư ký Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam – cho rằng với tốc độ phát triển công nghệ và ChatGPT, bản thân ông Huy cũng đang phải học để điều hành được Doanh nghiệp nhưng học để vận hành, triển khai là các bạn trẻ.

Lễ ký kết hợp tác của Khoa Đào tạo và Phát triển doanh nghiệp - Viện Khởi nghiệp Thực tế và các chuyên gia.

 

Song hành là hoạt động thực tế của các đối tác, Nhà sản xuất, nhãn hàng và khối kinh doanh đến từ các Phòng kinh doanh, Khu vực kinh doanh. Nhiều hoạt động ý nghĩa mang sự sáng tạo và các Booth nhãn hàng thu hút khách quý, giới trẻ đến tham quan trải nghiệm.

Các hoạt động tại chương trình sự kiện Định hướng nghề nghiệp trong kỷ nguyên mới và LiveStream Challenge.


Trong khuôn khổ chương trình, buổi Lễ ký kết hợp tác của Viện Khởi nghiệp Thực tế và Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn cùng Lễ ký kết hợp tác của Khoa Đào tạo và Phát triển doanh nghiệp - Viện Khởi nghiệp Thực tế và các chuyên gia đã diễn ra thành công. Tổng kết ngày hội cảm ơn Nhà tài trợ, Quý khách đã tham sự và ủng hộ hết mình các nhãn hàng, các gian hàng. Sự phát triển của Doanh nghiệp sẽ đi cùng rất nhiều chương trình sự kiện trong thời gian tới, và đó cũng là minh chứng cho sự vững mạnh của Doanh nghiệp trong 2023 và thời gian tới với sự đổi mới, linh hoạt, ứng dụng các nền tảng công nghệ nhằm góp phần tạo nên sự đột phá về kinh doanh, gia tăng sức mạnh cùng nền tảng sẵn có từ Doanh nghiệp.

 

BT. KaMy

Facebook