DMEDIA ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÁM CƯỚI CỔ TÍCH GIỮA CHÀNG PHI CÔNG MỸ VÀ CÔ GÁI VIỆT NAM

Ngày đăng: 01:59 PM 16/10/2023 - Lượt xem: 207

http://dmedia.vn/dmedia-dong-hanh-cung-dam-cuoi-co-tich-giua-chang-phi-cong-my-va-co-gai-viet-nam-d473567/Ngày 14/7 vừa qua tại nhà hàng Bến Bạc-16/144 Đường An Dương Vương đã diễn ra một đám cưới cô cùng lãng mạn và nên thơ giữa chàng phi công người Mỹ và cô Gái Việt Nam, đám cưới được tổ chức ngoài trời với gần 100 khách mời là người nhà, bạn bè của cô dâu

Ngày 14/7 vừa qua tại nhà hàng Bến Bạc-16/144 Đường An Dương Vương đã diễn ra một đám cưới cô cùng lãng mạn và nên thơ giữa chàng phi công người Mỹ và cô Gái Việt Nam, đám cưới được tổ chức ngoài trời với gần 100 khách mời là người nhà, bạn bè của cô dâu chú rể tham gia. DMedia là đơn vị vinh dự được đồng hành tổ chức, truyền thông trọn gói đám cưới vô cùng ý nghĩa này. Hãy cùng Dmedia ngắm lại những hình ảnh tuyệt vời của cặp đôi. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CEO DMEDIA - MR TRẦN ĐÌNH TUYÊN - TÂM HUYẾT VÀ NỖ LỰC HẾT MÌNH TRONG SỰ KIỆN

 

Một đám cưới mà 2 nhân vật chính cách nhau nửa vòng trái đất, trải qua trắc trở thời gian, văn hoá và địa lý cuối cùng cũng có một đám cưới hạnh phúc như chuyện cổ tích, Dmedia chúc mừng hạnh phúc cặp đôi, chúng tôi rất vui và tự hào khi là đơn vị tổ chức, truyền thông trọn gói cho đám cưới, rất mong nhận được sự tin tưởng và giao phó của quý khách hàng trong những sự kiện tiếp theo. 

 

♻️Thông tin liên hệ:
Hotline: Hà Nội : 0962.080.830 ( Mr. Tuyên ) TP.HCM : 0945.538.174 (Ms. Trang Pu )
Facebook : DMEDIA.ONLINE
Web: http://dmedia.vn #Dmedia #DmediaStudio #Dotphavetruyenthong #Giaiphaptruyenthongtructuyen #Chupanhquayphim

 

BTV T Phương

 

 

Facebook