DMEDIA góp mặt trong sự kiện quốc tế của Tập Đoàn BITNEY FANS CLUB tại Thái Lan

Ngày đăng: 02:41 PM 07/10/2023 - Lượt xem: 126

http://dmedia.vn/dmedia-gop-mat-trong-su-kien-quoc-te-cua-tap-doan-bitney-fans-club-tai-thai-lan-d473336/

Công ty truyền thông Dmedia vừa có một cơ hội không thể tốt hơn khi được mời tham gia vào một sự kiện lớn của Tập Đoàn BITNEY FANS CLUB tại Thái Lan diễn ra từ 21/09 – 27/09/2023. Đây là một sự kiện lớn mang tầm cỡ Quốc Tế đầy thách thức và phức tạp với hơn 1000 người tham gia, sự kiện này đòi hỏi một hệ thống quay chụp và sản xuất hoàn hảo, cùng với khả năng tạo ra nội dung chất lượng cao trong thời gian thực.


Dmedia - một công ty truyền thông có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất nội dung đa phương tiện, đã được tín nhiệm để đảm nhận việc quay chụp sự kiện lần này. Với đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm, Dmedia đã đảm bảo rằng mọi khía cạnh của sự kiện được ghi lại một cách chỉnh chu và sắc nét.

Trước thèm sự kiện đội ngũ nhân sự Dmedia đã có mặt sớm để test trang thiết bị kỹ càng sẵn sàng ghi lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ cho một sự kiện lớn với các chương trình đa dạng như Team Building, Gala Night,.. của Tập Đoàn BITNEY


Không chỉ giới hạn ở việc quay chụp, Dmedia còn đảm nhiệm việc sản xuất video của sự kiện. Dmedia đã sử dụng công nghệ tiên tiến và kỹ thuật hiện đại để tạo ra những video thú vị và sáng tạo, giúp Tập Đoàn BITNEY gửi thông điệp của họ đến mọi người một cách mạnh mẽ và ấn tượng.Sự kiện của Tập Đoàn BITNEY tại Thái Lan đã thành công vượt xa mong đợi, và Dmedia tự hào đã đóng góp một phần quan trọng vào thành công đó. Công ty đã thể hiện tài năng và chuyên môn của mình trong việc quay chụp, sản xuất video.

BTV D.Quynh
_______________________________________________________________________________

♻️Thông tin liên hệ:
Hotline: Hà Nội : 0962.080.830 ( Mr. Tuyên ) TP.HCM : 0945.538.174 (Ms. Trang Pu )
Facebook : DMEDIA.ONLINE
Web: http://dmedia.vn #Dmedia #DmediaStudio #Dotphavetruyenthong #Giaiphaptruyenthongtructuyen #Chupanhquayphim
© Bản quyền thuộc về DMedia © Copyright by DMedia ☞ Do not Reup

Facebook