DSTORE CẤT CÁNH 2023 VÀ CÙNG TỔNG KẾT 8 NĂM HOẠT ĐỘNG

Ngày đăng: 10:31 PM 21/04/2023 - Lượt xem: 343

 

Một năm 2022 khép lại với sự nỗ lực và những bước tiến thành công của Doanh nghiệp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên đang hợp tác, làm việc tại đây. Có thể nói qua nhiều năm xây dựng với tiêu chí phát triển và đột phá cùng những nền tảng sẵn có, Công ty cổ phần DStore (DStore) đã và đang minh chứng vị thế của mình trên mọi mặt trận. Với mô hình thương mại điện tử phi tập trung bán hàng trên nguồn online và offline, DStore đã góp phần tạo nên công ăn việc làm và thay đổi tư duy của rất nhiều bạn trẻ đam mê kinh doanh. Tổng kết 8 năm hoạt động và đi cùng phương châm “CẤT CÁNH 2023”, vừa qua 1 sự kiện vô cùng hoành tráng, nơi hội tụ gần 1000 bạn trẻ đam mê kinh doanh tại DStore đã có mặt và cùng tôn vinh các cá nhân, phòng kinh doanh, khu vực kinh doanh đã xuất sắc chinh phục mục tiêu trong năm 2022.


Ban lãnh đạo và đội ngũ Ban giám đốc tham dự tại Chương trình tổng kết.

Gần 1000 nhân sự khối kinh doanh tham dự tại đại sự kiện Tổng kết 8 năm hoạt động và Cất Cánh 2023 với những màu cờ sắc áo và sự tự hào phát triển cùng Doanh nghiệp.

2 Mc dẫn chương trình

 

Hành trình công việc được tính theo tháng theo năm là những mục tiêu, kế hoạch và tham vọng của từng thành viên đang đồng hành, hợp tác. Có thể nói, đối với họ DStore là cái nôi nuôi dưỡng và đào tạo cho sự trưởng thành từng ngày, biết lo, biết nghĩ và biết hành động nhiều hơn cho tương lai. Mỗi một thành viên mới khi đến với DStore sẽ được đội ngũ Coaching tại đây cầm tay chỉ việc và hoàn thiện từng kỹ năng một. Hơn hết là những mục tiêu chinh phục hàng tháng, hàng quý từ chức danh đến chức vụ và Khởi nghề, Khởi nghiệp tại DStore. Lộ trình thăng tiến luôn được vạch ra rõ ràng và đầy đủ các tiêu chí để từng cá nhân làm việc tại đây phấn đấu và nỗ lực, và năm 2022 vừa qua là một minh chứng cho các Top xuất sắc của hành trình chinh phục, đột phá cầm lấy chiếc cúp vàng cùng những tấm bằng tôn vinh.

 

Điểm qua hành trình trong một năm đã đi qua với chặng đường đầy nỗ lực, mang về những thành tích kinh doanh với con số biết nói. Vinh danh và tự hào với những ngôi sao, tập thể xuất sắc trong năm 2022 đã chạm đến cột mốc trên bảng vàng hành trình DStore, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những Nhà vô địch đã được công nhận, cùng với đó là sự chúc mừng từ Ban Lãnh Đạo, đội ngũ Giám đốc chuyên môn và gần 1000 nhân sự khối kinh doanh DStore Hồ Chí Minh.

Top Giám đốc kinh doanh xuất sắc toàn quốc.


Top Quyền Trưởng team, Trưởng team, Quyền Phòng kinh doanh, Phòng kinh doanh và Khu vực kinh doanh chất lượng.

Tôn vinh và công nhận các vị trí chức vụ mới trong năm 2023.

 

Nhìn lại hành trình 8 năm của Doanh nghiệp là những sự tâm huyết cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo, đi cùng với đó là những chiến lược đúng, định hướng đúng. Giọt mồ hôi, nước mắt cho thành quả đã đạt được và sự tham vọng cho năm tới đầy những thành tựu đột phá của đội ngũ kinh doanh. Năm 2022 khép lại là tiền đề cho 2023 phát triển đúng với phương châm “CẤT CÁNH” và là thời điểm vàng cho công cuộc tạo ra sự bùng nổ của thị trường Hồ Chí Minh nói riêng và Doanh nghiệp DStore nói chung.

 

Bằng giá trị niềm tin, khao khát chiến thắng biến nghịch cảnh thành động lực đã đánh dấu một bước ngoặt với sự nhận thức trong lòng từng thành viên. Bước tiến 2023 phát triển cho nhiều bài học, giá trị lớn được đúc kết bằng chính sự tham vọng và mục tiêu trong tâm thế “Nhà vô địch”. Tư duy lớn, suy nghĩ lớn, dám hành động để tiến về mục tiêu vươn xa cùng Doanh nghiệp, thế hệ trẻ DStore sẽ là những minh chứng thay đổi thành công phát triển đột phá và sẽ là đội ngũ đóng góp sức trẻ cho nước nhà.

Tổng giám đốc DStore Anh Hồ Huỳnh Duy đào tạo và tôn vinh những chức vụ quan trọng trong năm.

Đội ngũ Ban lãnh đạo cùng với những chiến lược phát triển đột phá và Cất Cánh 2023 cùng Doanh nghiệp.

Giám đốc đào tạo toàn quốc Anh Đặng Tiến Dũng đào tạo và chia sẻ 4 yếu tố nền tảng hình thành nên sự phát triển đột phá 2023 cho toàn thể thành viên tham dự tại chương trình.

 

Mục tiêu IPO cùng Doanh nghiệp và định hướng cho sự phát triển lớn hơn trong những năm tới, Ban lãnh đạo đã dành rất nhiều tâm huyết cho đội ngũ khối kinh doanh tại đây, không chỉ là bài toán của Doanh nghiệp mà là tạo ra một thế hệ có ích cho Nước nhà. Khởi nghề, Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng, xây dựng Doanh nghiệp hùng mạnh và phát triển bền vững, cống hiến phụng sự cho xã hội và đất nước lại càng khó hơn. Nhưng những điều đó vẫn luôn là kim chỉ nam mà ban lãnh đạo DStore hướng tới, xây dựng và khẳng định trong những năm tới cùng Doanh nghiệp.

Tuyên dương, tri ân đến những nhân sự nhiều năm qua cống hiến và phụng sự cho Doanh nghiệp.

Những phần quà và promotion của Nhà cung cấp cùng các nhãn hàng được trao đến tay thành viên khối kinh doanh.

 

Đại sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới những tràn pháo tay và sự hân hoan của gần 1000 nhân sự khối kinh doanh DStore. Khép lại là những cảm xúc khó quên, những tâm huyết và sự hi sinh của Ban lãnh đạo dành cho đội ngũ kế thừa, và đó cũng là động lực để thế hệ trẻ DStore phát triển vượt bậc ngày càng trưởng thành và cùng mục tiêu đưa Doanh nghiệp vươn cao, vươn xa.

 

BT. Kamy

Facebook