DSTORE đồng hành mùa dịch cùng gói An sinh hỗ trợ thành viên khó khăn

Ngày đăng: 10:29 PM 21/04/2023 - Lượt xem: 2,643

Trước tình hình dịch bệnh tại Tp.HCM ngày càng diễn biến phức tạp, nhiều Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất... đã phải đóng cửa chấp hành theo chỉ thị 16. Và hệ sinh thái DGROUP HOLDINGs cùng các Công ty con đang hoạt động cũng đã chủ trương song hành với chính phủ nhằm tăng cường chống dịch và đảm bảo đời sống, sự hỗ trợ dành cho khối công nhân viên vượt qua giai đoạn khó khăn.

 

2 tháng trở lại đây khi đại dịch bùng phát, hệ sinh thái DGROUP HOLDINGs (DGH) đã phối hợp cùng nhiều Công ty đối tác tạo ra chương trình ATM Gạo miễn phí ở các tụ điểm Tp.HCM để nhằm hỗ cho bà con khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm hỗ trợ cho xã hội và cộng đồng, ATM gạo khi được đưa vào hoạt động đã giúp đỡ cho nhiều bà con có thêm chén cơm đầy trong bữa ăn của mình. Cùng với đó, DGH cũng đã phối hợp cùng Công ty cổ phần DSTORE (DStore) hỗ trợ các suất quà và “Gói an sinh mùa dịch” cho nhân viên khối kinh doanh đang hợp tác và làm việc tại Công ty. Tiêu chí lấy nhân sự làm nòng cốt của Ban lãnh đạo DGH, DStore đã được thể hiện rõ khi luôn đồng hành và quan tâm đến đời sống của toàn bộ nhân viên. Không chỉ là lương thực mà còn là những giá trị hiện kim để thành viên có thể chủ động lo trong thời điểm dịch này.

Các suất quà được gửi đến tận tay thành viên khối kinh doanh. (Chi nhánh Miền Bắc)

 

Đi cùng với đó là sự thiết thực để thành viên chủ động trong việc mua thực phẩm khi cần.

 

Sự chăm lo và hỗ trợ từ Ban lãnh đạo DGH, DStore đã phần nào giúp đỡ những thành viên đang khó khăn và nằm trong vùng đỏ. Tinh thần chiến thắng và sự quyết liệt của các bạn đã được thể hiện qua những dòng cảm ơn và sự cam kết trong thời gian tới gửi đến Ban lãnh đạo. Có thể nói, với bên ngoài dù Công ty không hoạt động trực tiếp, nhưng toàn thể thành viên vẫn không bỏ quên hay gác lại công việc vì dịch bệnh. Tháng 7 và 8 vừa rồi là 1 minh chứng, chứng minh sự đột phá của các cá nhân, Phòng kinh doanh xuất sắc từ Nam ra Bắc.


Chủ tịch hội đồng quản trị DGH, DStore - Doanh nhân văn hoá Hồ Huỳnh Duy có chia sẻ trên trang cá nhân Facebook rằng: “Tôi luôn lấy làm kim chỉ nam trong phát triển bản thân và doanh nghiệp của mình đó là phải tuân thủ pháp luật, kinh doanh có đạo đức và đặc biệt là tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội. Tôi có thể thành công nhưng sẽ là hạnh phúc và tự hào hơn khi những con người làm việc với mình, họ thành nhân và thành công hơn nữa trong cuộc sống và chính họ cùng tôi tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cuộc đời”. Chính những giá trị này đã rèn dũa thành viên kinh doanh tại DGH, DStore trưởng thành và vững bước trước mọi khó khăn, trở ngại.

 

Trong thách thức là cơ hội, chắc chắn DGH, DStore sẽ luôn vững bước trên con đường phát triển Doanh nghiệp triệu đô của mình cùng khối nhân sự vững chắc về tinh thần và nền tảng.

 

                                   BT. Kamyyy

Facebook