DSTORE HỒ CHÍ MINH - TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THÁNG 11/2022

Ngày đăng: 10:31 PM 21/04/2023 - Lượt xem: 300

Chương trình tôn vinh đặc biệt đánh dấu sự rực rỡ của tháng đỉnh điểm tạo ra bước tiến trong Quý IV của khối kinh doanh tại Công ty cổ phần DStore (DStore) chi nhánh Hồ Chí Minh. Nơi công nhận các cá nhân, tập thể xuất sắc là những ngôi sao trong tháng 11 và được công nhận xứng đáng với những nỗ lực đã phấn đấu. Tháng 11 vừa qua chính là thời điểm đầy thách thức cho công cuộc tạo ra sự bùng nổ của thị trường Hồ Chí Minh, với những tâm huyết luôn đồng hành của Ban lãnh đạo, đến ngày hôm nay trên hành trình phát triển DStore đã có những thành công vượt bậc minh chứng vị thế của mình. Đi cùng với đó là công cuộc đào tạo và nâng đỡ đội ngũ khối kinh doanh ngày càng trưởng thành, phát triển thành công.


Ban lãnh đạo, Ban giám đốc tham dự tại chương trình sự kiện tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 11/2022.

Nhân sự khối kinh doanh tham dự tại chương trình sự kiện tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 11/2022.

 

Được xây dựng và phát triển trên nền tảng kinh doanh vững chắc qua nhiều năm đi cùng mô hình Thương mại điện tử phi tập trung thành công đầu tiên tại Việt Nam, mỗi một tháng qua đi sẽ là những kết quả đáng vinh danh của đội ngũ hiện đang hợp tác và làm việc tại DStore. Vượt qua những thách thức của thời cuộc đội ngũ thành viên kinh doanh đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu của mình đặt ra từ đầu tháng dưới sự hỗ trợ của đội ngũ Coaching, cầm tay chỉ việc tại các Phòng kinh doanh.

Sự tôn vinh và công nhận của đội ngũ Giám đốc DStore.

Những cá nhân và tập thể kinh doanh xuất sắc đáng ngưỡng mộ trong lộ trình thăng tiến, phát triển tại DStore.

 

Một chiến thắng vẻ vang sẽ là một chiến thắng luôn được lặp đi lặp lại như một minh chứng qua hàng tháng, hàng năm. Tổng giám đốc DStore Anh Hồ Huỳnh Duy cũng đã chia sẻ rằng: "Vô địch hay lịch sử là tên gọi của ngày hôm qua, đừng chần chừ nếu muốn tương lai thành công khác biệt hơn thì bản thân phải luôn cống hiến, quyết liệt, phải tái lập và vượt qua nó nhiều lần nữa. Cũng như phải phá kỷ lục chính mình vào hôm nay và tương lai, đấy mới là nhà vô địch thật sự"! Luôn công nhận sự thay đổi và nỗ lực của đội ngũ này, Ban lãnh đạo không ngừng tạo ra những sân chơi máu lửa, sàn đấu tranh giành ngôi vị Vô Địch đi cùng phần thưởng xứng đáng, và đó cũng sẽ là tiền đề song hành cùng cơ hội để đội ngũ này được nhận diện và nâng đỡ đào tạo bài bản hơn trong những năm tới.

Tổng giám đốc DStore Anh Hồ Huỳnh Duy chia sẻ và đào tạo tại chương trình sự kiện tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 11/2022.

 

Những quyết định đúng đắn thông qua các yếu tố “Minh Định - Ổn Định - Kiên Định”, những bài học mang giá trị cốt lõi mà đội ngũ kinh doanh trẻ cần phải nhận định đi từ câu chuyện của ngưởi làm Doanh nghiệp. Ý chí vượt khó, niềm tin vững chắc sẽ là thứ tiếp thêm ngọn lửa thắp sáng hành trình khởi nghề, khởi nghiệp của chính mỗi người.


Phó Tổng giám đốc DStore Anh Nguyễn Quang Huy chia sẻ và đào tạo
tại chương trình sự kiện tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 11/2022.

 

Rất nhiều cảm xúc, rất nhiều niềm tin đi cùng sự tự hào qua chương trình tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 11, và đó sẽ là hành trang để đội ngũ kinh doanh vững bước chinh phục lộ trình phát triển tại Công ty, đồng hành cùng Ban lãnh đạo và Doanh nghiệp góp phần đưa DStore ngày càng vững mạnh vươn ra biển lớn.

 

BT. KaMy

Facebook