FOUNDATION 3S & FOUNDATION FOR SALE Chi nhánh Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 10:30 PM 21/04/2023 - Lượt xem: 399

Khoá huấn luyện đặc biệt dành cho hơn 200 thành viên mới hiện đang cộng tác và làm việc tại Công ty cổ phần DStore (DStore) chi nhánh Hồ Chí Minh. Rất nhiều giá trị và bài học của NGHỀ - NGHIỆP đã được trao tay đến đội ngũ nhân sự mới 4-6 tháng qua những chiếc chìa khoá quan trọng.

 

Mỗi một thành viên khi mới đến làm việc tại tổng Công ty sẽ được đào tạo bài bản và chuyển giao mọi quy trình để vận hành tốt công việc, cùng với đó là đội ngũ coaching - cầm tay chỉ việc để các bạn có thể vững kỹ năng và mang lại kết quả tốt nhất. Đặc biệt đó là nền tảng bước đầu với khoá huấn luyện FOUNDATION 3S & FOUNDATION FOR SALE, tất cả được xoay quanh giá trị của Nghề và Nghiệp khi bạn mới bắt đầu lựa chọn và đồng hành với công việc lâu dài. Có những người may mắn gặp cơ hội khi mới chỉ bước vào đời nhưng có những người phải nỗ lực, đánh đổi rất nhiều thứ mới gặp được cơ hội Nghề Nghiệp, và nó không chỉ đơn thuần là sự may mắn của mỗi người mà đó còn là do quá trình nỗ lực, phấn đấu của chúng ta quyết định nên.

Đội ngũ thành viên mới 4-6 tháng tham dự tại chương trình với sự tập trung và tinh thần nâng cấp, học hỏi thay đổi.

 

Nền tảng Doanh nghiệp được đi từ con người, cơ sở vật chất, công nghệ, sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng nhất... Song hành cùng đó là sự tận tâm của Ban lãnh đạo sống với lý tưởng xem công việc thật sự của một người Lãnh đạo không phải cố gắng làm người hùng mà là tạo ra người hùng, không phải duy trì đám đông mà là kiến tạo đội ngũ. Hạnh phúc của người Lãnh đạo là thấy được những người bên cạnh mình thành công, đó chính là giá trị cốt lỗi tại DStore - nơi đã tạo ra rất nhiều thế hệ trẻ Khởi nghề, Khởi nghiệp thành công.

 

Hành trình xây dựng sự nghiệp là hành trình của những tư duy đúng, lựa chọn đúng và hành động đúng. Hơn hết là tạo dựng giá trị của chính Bạn tại môi trường DStore đi cùng hệ thống niềm tin bền vững, biến nỗi đau thành ước mơ và hoài bão để hành động quyết liệt hơn. Tổng giám đốc DStore Anh Hồ Huỳnh Duy cũng đã chia sẻ và gửi gắm rất nhiều bài học tâm đắc đến toàn bộ thành viên qua chương trình lần này: “Học tập là công việc quan trọng, là sự nghiệp cả đời, chỉ có ta có thể thay đổi, vì ta là sản phẩm của chính Ta! Đã đến lúc phải đặt ý thức lên cao và HÀNH ĐỘNG NGAY, cài đặt một tâm thế và trạng thái sẵn sàng cho công việc mà bạn đang vận hành”.

Tổng giám đốc DStore Anh Hồ Huỳnh Duy chia sẻ và đào tạo tại khoá huấn luyện Foundation 3S & Foundation For Sale.

 

Song hành cùng đó là sự đào tạo của đội ngũ Giám đốc chuyên môn hiện đang hỗ trợ trực tiếp cho nhân sự khối kinh doanh. Bài học về sự thay đổi để bản thân có giá trị và tạo ra những giá trị nhân văn ngày càng tốt hơn, phiên bản mới hơn, trưởng thành hơn. Những chìa khoá SEE- BE- DO- HAVE trong tâm thế mới “đừng lấy biết làm đủ, đừng lấy nhiều làm chủ quan, mà hãy lấy thói quen làm tốt hơn mỗi ngày để trở thành người xuất chúng”.

CEO Công ty cổ phần huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam VSC Anh Đặng Tuấn Tiến đào tạo tại khoá huấn luyện Foundation 3S & Foundation For Sale.

Giám đốc đào tạo toàn quốc Anh Đặng Tiến Dũng đào tạo tại khoá huấn luyện Foundation 3S & Foundation For Sale.

Giám đốc triển thị trường DStore chi nhánh HCM Anh Nguyễn Đặng Cao Nguyên đào tạo tại khoá huấn luyện Foundation 3S & Foundation For Sale.

Giám đốc triển thị trường DStore chi nhánh HCM Chị Huỳnh Thị Thu Hà đào tạo tại khoá huấn luyện Foundation 3S & Foundation For Sale.

Giám đốc đào tạo DStore chi nhánh HCM Chị Trần Thị Tuyết Mai đào tạo tại khoá huấn luyện Foundation 3S & Foundation For Sale.

 

Với tiêu chí “lấy nhân sự làm nòng cốt” và đào tạo đội ngũ này “thành nhân trước khi thành công”, Ban lãnh đạo DStore luôn chủ trương đi đầu trong mọi công tác. Qua sự học 2 ngày đội ngũ thành viên mới đã dung nạp cho mình rất nhiều kiến thức và bài học thực tiễn qua những con người thật, việc thật để vận dụng vào công việc kinh doanh chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ thành viên tương tác và trả lời câu hỏi để giải mã những giá trị nền tảng tại công việc.


Chương trình được đào tạo độc quyền bởi Công ty cổ phần huấn luyện Khởi nghiệp Việt Nam VSC, phối hợp thực hiện cùng Công ty cổ phần DStore dành cho hơn 200 thành viên mới. Sẵn sàng kiến tạo những nhân tài tuổi trẻ cùng Doanh nghiệp, tạo dựng ra giá trị nhân văn trong sứ mệnh trở thành công ty phát triển mô hình thương mại điện tử phi tập trung số 1 tại Việt Nam và là nơi ươm mầm ước mơ, hoài bão của những bạn trẻ đam mê kinh doanh. Rất nhiều bài học, rất nhiều giá trị đã được trao đến tay toàn thể thành viên với một niềm tin mãnh liệt và bản lĩnh phát triển chinh phục mục tiêu đột phá trong nhiều năm tới cùng Doanh nghiệp vươn cao, vươn xa.

 

BT. KaMy

Facebook