Khai lộc đầu năm cùng mục tiêu đột phá Nhâm Dần 2022

Ngày đăng: 10:29 PM 21/04/2023 - Lượt xem: 1,209

Năm 2021 vừa đi qua là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghĩ và phát triển vượt bậc của Hệ sinh thái Khởi nghiệp DGroup Holdings (DGH) và các Doanh nghiệp thành viên. Và hành trình 365 ngày lại tiếp tục, cùng chào đón 2022 với những mục tiêu lớn của DGH cùng phát triển Doanh nghiệp triệu đô và các Công ty nằm trong Hệ sinh thái, đột phá phát triển theo đúng kỳ vọng đặt ra của Ban lãnh đạo.

 

Sáng nay ngày 6/2/2022 DGH và các Doanh nghiệp thành viên chính thức khai lộc đầu năm tại 2/3 Bạch Đằng và B82 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Sắc đỏ rực rỡ cho 1 năm đột phá cùng đoàn lân khai xuân và những lời chúc năm mới An Khang Thịnh Vượng, lộc lixi đầu năm của Ban lãnh đạo Hệ sinh thái. Có thể nói, khai xuân 2022 đã mở ra phát súng cho 1 năm khởi đầu với vạn điều may mắn, thành công sẵn sàng cho sự đột phá lớn với mục tiêu Doanh Nghiệp triệu đô. Cùng với đó là sự chia sẻ về những thành quả đạt được của các thành viên trong Doanh nghiệp sau chuyến về quê vui Tết cùng gia đình và hướng đến chặng đường mới đầy triển vọng. Với mục tiêu tạo ra môi trường thực học – thực nghề - thực tế, với 14 công ty con đang hoạt động hiệu quả đa ngành, DGH đã và đang rất chú trọng trong việc đặt các Startup lên vai mình để theo sát cố vấn, hỗ trợ và coaching.

Khai xuân đầu năm cùng DGH và các Doanh nghiệp thành viên với sự có mặt đầy đủ của Ban cố vấn, Ban lãnh đạo, Ban Giám đốc và toàn thể thành viên trong Hệ sinh thái.

 

Thành viên nhận lộc đầu năm từ Ban lãnh đạo.

 

Năm 2022 với nhiều mục tiêu lớn đột phá, DGH đã chọn cho mình từng cột mốc để phát triển và xây dựng Doanh nghiệp vững mạnh sẵn sàng vươn ra biển lớn. Minh chứng ở thời gian Covid vừa qua, các Doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ khác vẫn oằn mình chống chọi thì DGH và các Doanh nghiệp thành viên vẫn giữ vững mục tiêu và phát triển theo đúng lộ trình của mình.

Chủ Tịch Hội đồng quản trị DGH Ông Hồ Huỳnh Duy phát biểu tại buổi lễ khai xuân Nhâm Dần 2022.

 

Sự chia sẻ và lời chúc Tân Xuân từ Viện trưởng Viện Khởi nghiệp thực tế VSC Ông Lương Hoàng Hưng.

 

Với Hệ thống giá trị niềm tin, cốt lõi xoay quanh đào tạo nhân sự chủ lực đi theo định hướng: “Thành nhân trước khi thành công” và phát triển trên tất cả mọi lĩnh vực đã giúp cho DGH ngày càng minh chứng cho sự phát triển của mình. 2022 sẽ là 1 năm tiếp theo để DGH và các Doanh nghiệp thành viên phát triển vững mạnh hơn nữa.

 

DGroup Holdings Corp

Viện Khởi Nghiệp Thực Tế

VSC - Vietnam Startup Coaching

Damode - Premium Frangrance & Beauty Brand

Dhouse HCM Fashion, Beauty, Healthy

DREAL - Tổng kho Vật liệu xây dựng

Dmedia Production

DOLO Fashion JSC

NTH Express chuyển hàng quốc tế…

 

                                    BT. Kamyyy

Facebook